Báo giá phông rèm hội trường , sân khấu giá rẻ nhất Hà Nội

Phông rèm hội trường , sân khấu là sản phẩm không thể thiếu được trong không gian hội họp , mit ting của cơ quan hoặc trường học … Phông rèm hội trường , sân khấu mang đến vẻ sang trọng , nghiêm trang cho những buổi hội nghị , buổi họp hay buổi diễn trên sân khấu , nhà hát …

Rèm sân khấu , hội trường chỉ có một số màu nhất định như : đỏ , xanh và trắng … Tuy nhiên , loại sản phẩm này khá đa dạng về chất liệu từ trung bình đến cao cấp phù hợp với tiêu chí sử dụng và kinh phí của từng khách hàng . Bên cạnh đó thì không gian hội trường , sân khấu cũng cần những phụ kiện trang trí như : bảng quốc hiệu , sao búa liềm và biển báng khác tùy theo đặc thù sử dụng của từng không gian khác nhau .

Bảng báo giá phông rèm hội trường , sân khấu tại mành rèm Thảo Chi

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cửa hàng cung cấp phông rèm hội trường , sân khấu với giá khác nhau . Để giúp khách hàng nắm bắt được giá sản phẩm tốt nhất cho phông rèm hội trường , sân khấu . Mành rèm Thảo Chi gửi đến các bạn bảng báo giá phông rèm hội trường , sân khâu tốt nhất hiện nay .

Bảng báo giá phông rèm hội trường giá rẻ

Lưu ý : Bảng giá phông rèm hội trường chưa bao gồm phí VAT

Hình ảnh hoàn thiện sản phẩm phông rèm hội trường , sân khấu của mành rèm Thảo Chi

Rèm cửa hội trường giá rẻ

Rèm cửa hội trường giá rẻ

Rèm cửa hội trường cao cấp

Rèm cửa hội trường cao cấp

Màn hội trường giá rẻ

Màn hội trường giá rẻ

Rèm sân khấu hội trường đẹp

Rèm sân khấu hội trường đẹp

Để được tư vấn kỹ hơn về phông rèm hội trường , các bạn có thể liên hệ qua số điện thoại : 0934 594 462 hoặc qua địa chỉ : 29 Tam Trinh – Hoàng Mai – Hà Nội .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *