Các loại rèm văn phòng đẹp phổ biến

Rèm cửa không chỉ có tác dụng như cản sáng, cản nhiệt, che bụi,… mà còn có tác dụng rất lớn đối với thẩm mỹ của một căn phòng hay ngôi nhà. Tại các công ty, cơ quan, văn phòng người ta đều sử dụng và lắp đặt mành rèm để tạo không gian riêng tư giữa các phòng cũng như tạo vẻ đẹp thống nhất với nội thất của văn phòng.

Tuy nhiên, các loại rèm được sử dụng tại các văn phòng khác với rèm sử dụng tại phòng ngủ, phòng khách trong gia đình. Vậy sau đây chúng ta hãy tìm hiểu một số loại rèm được ưa chuộng tại các văn phòng nhé.

Rèm cuốn

Rèm cuốn được sử dụng rất nhiều tại các cơ quan, văn phòng, trường học. Sử dụng rèm cuốn với mục đích chính đó là cản sáng, điều khiển ánh sáng vào phòng theo yêu cầu sử dụng và sử dụng chúng rất thích hợp tại các tòa nhà có nhiều cửa kính, diện tích kính lớn bởi loại rèm cuốn này rất đơn giản, sang trọng, dễ sử dụng.

Chất liệu của rèm cuốn chủ yếu là làm bằng vải được phủ nhựa để chống nắng hiệu quả. Do đó, chúng rất bền và có giá cả thấp hơn so với rèm vải ở phòng ngủ nên sử dụng với số lượng lớn tại các công ty có thể tiết kiệm chi phí tuyệt vời.

Những loại rèm cuốn đơn giản, một màu mang đến giá trị thẩm mỹ cao, tạo không gian làm việc nghiêm túc.

Rèm lá dọc

Rèm lá dọc được thiết kế với nhiều mẫu mã, màu sắc đa dạng và đơn giản, dễ sử dụng nên rất thích hợp sử dụng tại công sở.

Với tác dụng cản sáng, cản nhiệt và không dính bụi nên có thể vệ sinh chúng rất dễ dàng. Chúng ta có thể điều khiển rèm để lấy ánh sáng một cách đơn giản bằng sợi dây kéo bên cạnh rèm. Không những thế, giá thành của rèm lá dọc cũng rất hợp lý là một điểm khiến khách hàng lựa chọn sử dụng nhiều.

Sử dụng các màu sắc như màu trắng, kem, ghi, xám, nâu,… thì có thể đảm bảo được sự sang trọng và lịch sự cho văn phòng.

Rèm sáo nhôm

Là loại rèm được làm từ các bản nhôm được phủ sơn tĩnh điện cao cấp, dài ngang, nó giống như phiên bản nhỏ của cửa cuốn. Với tác dụng cản nóng, cản ồn và có thể xoay 180 độ, điều chỉnh ánh sáng hiệu quả.

Ngoài ra, rèm sáo nhôm có độ bền cao, chống cháy và chi phí thấp nhưng độ thẩm mỹ cao, cót thể cuộn lên tiết kiệm không gian nên được sử dụng rộng rãi tại các văn phòng.

Không giống như ở các ngôi nhà chúng ta chọn rèm cửa với những mẫu mã đa dạng và cầu kỳ, làm tăng không gian lãng mạn và ấm áp thì các văn phòng, công ty những loại rèm càng đơn giản sẽ càng tôn lên sự sang trọng và không gian làm việc nghiêm chỉnh. Cùng với sự lựa chọn màu sắc thông minh, phù hợp với màu sắc chủ đạo của căn phòng là có thể tạo được sự thẩm mỹ cao cho văn phòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *