fbpx

Phòng bếp là không gian họp mặt của mọi thành viên trong bữa ăn và nó cũng rất cần được trang hoàng để tạo nên không gian ấm cúng cho căn phòng . Hôm nay , tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu về một số mẹo lựa chọn rèm cửa nhằm tăng mĩ quan cho không gian phòng bếp một cách hợp lý nhất .

Hướng dẫn cách lựa chọn rèm phòng bếp hợp lý cho mọi kích thước cửa

Xem thêm : Báo giá rèm cửa sổ phòng bếp

Lựa chọn được mẫu rèm cửa phù hợp với không gian phòng bếp khá đơn giản . Bạn chỉ cần để ý một chút đến những vấn đều sau : Cửa cần lắp rèm của bạn có gần khu vực nấu ăn hay rửa bát không ? Phòng bếp sử dụng tông màu chủ đạo là gì ? .

Rèm sáo nhôm cho phòng bếp
Rèm sáo nhôm cho phòng bếp

I. Khu vực cửa lắp rèm cho phòng bếp

  • Nếu khu vực cửa sổ bạn lắp đặt gần với nơi nấu ăn thường xuyên tiếp xúc với dầu mỡ hoặc nước bắn vào thì bạn nên sử dụng rèm lá nhôm cho phòng bếp . Bởi với chất liệu rèm lá nhôm sẽ có thể chịu được dầu mỡ và nước rất tốt . Bạn không phải lo lắng rèm cửa bị mốc hay hỏng như những sản phẩm khác .
  • Nếu phần cửa bạn định lắp rèm cách xa khu vực tiếp xúc với dầu mỡ và nước thì bạn có thể lắp những mẫu rèm khác như : rèm gỗ , rèm cuốn , rèm roman cho cửa sổ hoặc sử dụng rèm vải dành cho cửa chính .

II. Để ý đến tone màu không gian phòng bếp

Việc lựa chọn mẫu rèm với không gian phòng sẽ tạo sự hài hòa hơn rất nhiều . Bạn chỉ cần để ý đến màu sơn tường hoặc đồ nội thất xung quanh như : sàn , bàn bế hoặc kệ tủ để có thể lựa chọn tông màu rèm cửa phù hợp cho phòng bếp nhất .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *