fbpx

Rèm sáo nhôm ngày càng được ưa chuộng và sử dụng tại nhiều không gian khác nhau . Rèm sáo nhôm mang lại nhiều tác dụng lớn nhưng chỉ có mức giá rất rẻ phù hợp với túi tiền người tiêu dùng hiện nay . Để giúp các bạn tìm hiểu về loại rèm cửa này trước khi mua , chúng tôi sẽ phân tích những ưu điểm và nhược điểm của rèm sáo nhôm để các bạn lựa chọn loại rèm phù hợp cho cửa của bạn .

Rèm sáo nhôm
Rèm sáo nhôm

Phân tính tính năng về rèm sáo nhôm

Rèm sáo nhôm được thiết kế theo phong cách hiện đại nhằm mang sự tiện lợi cho người sử dụng . Theo thời gian , loại rèm cửa này được cải tiến về mặt kĩ thuật nhằm khắc phục những nhược điểm và hạn chế của nó cho người sử dụng . Chúng ta cùng tìm hiểu về loại rèm cửa này qua những ưu , nhược điểm của nó để biết rõ hơn những tính năng mà nó mang lại cho người sử dụng nhé .

Ưu điểm

Rèm sáo nhôm ngày càng được phát triển với nhiều mẫu mã đa dạng cùng với những màu sắc khác nhau như : trắng , xanh , màu đồng và các màu kim loại sáng khác … Rèm sáo nhôm có thể lắp đặt cho nhiều loại không gian khác nhau . Bạn có thể sử dung rèm cửa nhôm này để điều chỉnh lượng ánh sáng phù hợp cho căn phòng của mình một cách dễ dàng với những lá rèm bằng nhôm được gắn kết với nhau có thể lật lên hoặc xuống 180 độ hoặc kéo lên cao hoặc xuống thấp tùy ý .

Những mẫu rèm sáo nhôm (Đặc biệt rèm sáo nhôm cao cấp) có một độ bền đáng kinh ngạc . Loại rèm này có thể chịu ẩm , chịu nhiệt tốt do đó loại rèm này rất phù hợp với đất nước nhiệt đới gió mùa như Việt Nam . Mành sáo nhôm phù hợp lắp lọt khuân cho những cửa có kích thước nhỏ . Khi lắp như vậy bạn sẽ tiết kiệm được lượng diện tính lớn cho không gian căn phòng . Ngoài ra bạn cũng cảm thấy căn phòng gọn gàng hơn rất nhiều khi rèm sáo nhôm được lắp lọt khuân .

Mẫu rèm này còn rất dễ dàng lắp đặt và sử dụng . Ngoài ra , rèm cửa sáo nhôm có thể vệ sinh rất đơn giản với một chiếc khăn ẩm thì bạn đã có thể lau từng lá rèm một cách dễ dàng khi dính bụi bẩn .

Đáp ứng được nhiều tính năng tuyệt vời như vậy nhưng rèm sáo nhôm được bán với mức giá rất rẻ . Đây chính là điểm đặc biệt mà người tiêu dùng ưa chuộng loại sản phẩm này .

Nhược điểm

Loại rèm này được sản xuất từ chất liệu có màu sáng nên khi bị dính bụi bẩn trông sẽ khá khó coi . Tuy nhiên bạn có thể vệ sinh nó theo cách tôi đã nói ở trên một cách đơn giản .

Đối với những loại rèm giá rẻ , bạn  sẽ phải cẩn thận hơn trong việc bảo vệ rèm bởi những con chuột .  Chúng sẽ cắn đứt dây kéo của rèm khiến nó không thể hoạt động khi kéo lên hoặc xuống .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *