fbpx

Mành rèm Thảo Chi tổ chức chương trình xả kho rèm cửa vải cao cấp với mức giá siêu rẻ . Tôi khẳng định mức giá rèm cửa của chúng tôi xả rẻ nhất thị trường hiện nay . Những mẫu rèm cửa cản sáng chuyên dành cho nhà hướng tây với khả năng cản sáng tuyệt đối 100% , cản nhiệt cực tốt , chất liệu vải vô cùng dày dặn với mức giá 850k/m ngang nhưng chúng tôi chỉ bán với mức giá 480k/m ngang .

Tại sao chúng tôi lại bán rèm cửa cao cấp giá rẻ như vậy ?

Có không ít người đặt ra câu hỏi như vậy khi mua rèm cửa vải tại cửa hàng chúng tôi . Và cũng rất nhiều người còn nghi ngờ với những câu hỏi được đặt ra như :

  • Chất liệu vải có bị lỗi không ?
  • Chúng tôi có tăng giá rồi giảm giá như những cửa hàng khác không ?
  • Chất liệu vải có phải là hàng cao cấp như chúng tôi nói không ?

Chúng tôi khẳng định chất liệu vải của chúng tôi hoàn toàn mới , không hề bị lỗi một chút nào . Vải hàng cao cấp có khả năng cản sáng vô cùng tốt . Và nếu bạn nào còn lăn tăn về giá thì hãy sử dụng ảnh của chúng tôi để tham khảo giá với những cửa hàng khác .

Chúng tôi xả hàng bởi những mẫu rèm cửa vải của chúng tôi đã nhập từ khá lâu nên họa tiết hoa văn không còn được quá nhiều người ưa chuộng . Do vậy , chúng tôi muốn xả đợt hàng này để mua những mẫu mới nhất nhằm cung cấp trên thị trường tốt nhất .

Dưới đây là một số mẫu rèm vải cao cấp mà chúng tôi đang xả . Ngoài ra , chúng tôi còn rất nhiều mẫu rèm cửa vải khác nữa .

rem 1

rem cua 2

rem cua 3

rem cua 4

rem cua 5

Nếu các bạn có nhu cầu làm rèm thì hãy gọi điên cho chúng tôi , chúng tôi sẽ mang mẫu đến tận nơi cho các bạn lựa chọn nếu các bạn không có thời gian đến cửa hàng .

ĐT : 0936 179 729

Địa Chỉ : 428 Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *