fbpx

Thông qua bài viết hướng dẫn này , bạn có thể tự đo được kích thước cửa sổ để làm rèm cửa nhằm tiết kiệm thời gian một cách nhanh chóng cho bạn . Hãy dành một vài phút dể đọc qua bài hướng dẫn của chúng tôi để biết cách đo rèm cửa sổ nhanh chóng và dễ dàng nhất .

Đo đạc rèm cửa

Cách đo rèm cửa sổ đơn giản – dễ dàng

Với bài viết hướng dẫn này , các bạn chỉ cần chọn rèm online và đặt cửa theo kích thước . Chúng tôi sẽ nhanh chóng hoàn thiện rèm và lắp đặt cho bạn . Như vậy , các bạn sẽ tiết kiệm được một lượng lớn thời gian chúng tôi đo đạc rèm cửa tại nhà cho các bạn .

Kích thước rèm cửa sổ theo tiêu chuẩn

Đo rèm lọt lòng : Nếu bạn muốn lắp rèm lọt trong hốc cửa thì có thể sử dụng kích thước chiều rộng và cao của khung cửa và gửi cho chúng tôi . Chúng tôi sẽ tính toán kích thước thích hợp để đảm bảo cho rèm cửa có thể lắp đặt một cách hoàn hảo .

Lưu ý :

  • Đo kích thước chiều cao và rộng sử dụng số đo nhỏ nhất (Ví dụ 1m34,5 thì dùng 1m34)
  • Bạn chỉ nên sử dụng kích thước nhỏ hơn 5cm , không nên khấu trừ kích thước quá nhiều bởi làm vậy sẽ khiến việc lắp đặt bị thiếu hụt nhiều hơn rất nhiều so với kích thước cửa .

Hướng dẫn chi tiết cách đo rèm cho cửa sổ

Đo ngoài cửa :  Nếu bạn không muốn lắp rèm cửa bên ngoài hay hốc cửa của bạn nhỏ khiến việc khoan đục khó khăn thì có thể đo kích thước phía ngoài hốc cửa .

  • Đo kích thước chính xác bạn muốn lắp rèm cửa , các bạn nên cách ra hai mép cửa trái và phải mỗi bên từ 5cm trở lên để rèm có thể bao trùm cửa .Kích thước này có thể tăng giảm tùy theo lượng ánh sáng từ bên ngoài chiếu vào . Bạn có thể cho ra nhiều hơn nếu cửa nhà bạn chịu lượng ánh sáng quá lớn .
  • Chiều cao thường cách mép trên 10cm trở lên . Còn mép dưới có thể tùy theo sở thích của bạn , nhưng bạn nên cách ít nhất 10cm để rèm bao trùm cửa nhằm đảm bảo rèm có thể che chắn lượng ánh sáng tốt nhất .
  • Nếu bạn đang thay thế một rèm cửa hiện có với một trong các kiểu dáng rèm tương tự đơn giản là bạn nên đo lại kích thước của rèm cửa bạn đang muốn thay thế.

Lưu ý : Đó là cách để đo rèm cửa sổ một cách đơn giản và hiệu quả nhất . Đây chỉ là một bài viết hướng dẫn cho những cửa có thiết kế đơn giản . Nếu cửa nhà bạn có thiết kế cầu kỳ thì hãy liên hệ với chúng tôi , nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi để đo đạc cho các bạn .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *