fbpx

Lựa chọn rèm cửa vải với họa tiết hoa văn cây cỏ giúp bạn như được hòa vào với thiên nhiên tạo cảm giác thư thái , dễ chịu ngay tại không gian của gia đình .

Nhà là nơi chúng ta thư giãn , là nơi nô đùa và cũng là nơi để các thành viên trong gia đình đoàn tụ sau một ngày làm việc , học hành căng thẳng . Hãy trang trí không gian của căn hộ thật đẹp để lúc nào bạn cũng cảm thấy thoải mái và dễ chịu mỗi khi về đến nhà .

Xem thêm : Mẹo chọn rèm cửa cho mùa đông giúp ấm áp hơn

Xu hướng lựa chọn rèm cửa trong mùa thu năm nay đó chính là những mẫu rèm vải giá rẻ nhưng với họa tiết hoa văn cây lá vô cùng đẹp mắt giúp cho căn hộ của gia đình bạn trở lên trang nhã hơn hẳn .

Bài viết này chúng tôi gửi đến các bạn xu hướng lựa chọn rèm cửa cho mùa thu với họa tiết hoa văn gần gũi với thiên nhiên trong năm 2016 . Qua bài viết này , bạn sẽ có nhiều thông tin hơn trong việc lựa chọn rèm cửa cho gia đình .

1. Rèm cửa vải tông màu nổi giúp không gian ấm áp hơn

Những màu nóng luôn mang đến một phong cách tươi mới và nổi trội cho không gian của căn nhà  . Điển hình như những gam màu đỏ hay màu cam . Giống như trong bức ảnh dưới đây , với mẫu hoa cỏ màu đỏ giúp cho căn hộ trở lên tưới mới và nổi bật hơn hẳn . Mẫu rèm cửa vải này sẽ giúp bạn có cảm giác ấm áp hơn khi mùa thu hoặc mùa đông đến .

Xu hướng chọn rèm cửa giá rẻ

2. Họa tiết hoa văn động vật giúp căn phòng sinh động hơn

Căn phòng của gia đình bạn sẽ trở lên sinh động hơn hẳn khi lắp những bộ rèm cửa họa tiết hoa văn này .

rem-cua-hoa-tiet-hoa-van-dong-vat

3. Mẫu rèm cửa họa tiết hoa lá

Với thiết kế hoa văn nhẹ nhàng thì những mẫu như thế này rất phù hợp để làm rèm cửa phòng ngủ . Bạn có thể sử dụng cho những căn phòng có gam màu nổi bật như : màu trắng đục ,vàng be …

Rèm vải hình hoa

Đó là một số loại rèm với họa tiết hoa văn trang trí đang là xu hướng lựa chọn của mùa thu . Ngoài ra , các bạn có thể tham khảo thêm một số cách chọn rèm cửa cho phù hợp tại chuyên mục góc tư vấn của chúng tôi .

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *