fbpx

Khi mua rèm cửa may sẵn , bạn sẽ tiết kiệm được thời gian chọn vải và may theo mẫu có sẵn . Với một số mẹo nhỏ , bạn sẽ có được những mẫu rèm cửa ưng ý theo hàng trăm mẫu rèm đẹp và chất lượng .

Sở thích và lứa tuổi khác nhau cũng liên quan đến vấn đề lựa chọn rèm cửa sao cho hợp lý . Tuy nhiên , cách chọn rèm cửa may sẵn làm sao cho phù hợp với căn phòng của bạn thì lại khá khó khăn . Để giúp bạn có thể lựa chọn được mẫu rèm cửa ưng ý khi mua rèm cửa online hoặc tại cửa hàng , chúng tôi sẽ chia sẻ một số mẹo giúp bạn thực hiện điều đó một cách đơn giản .

Mua rèm cửa online
Mua rèm cửa online

Bí quyết mua rèm cửa may sẵn hiệu quả

Khi mua rèm cửa may sẵn , bạn sẽ được lựa chọn những mẫu rèm đã được may thành phẩm và bạn chỉ cần lắp đặt là xong . Do đó , bạn sẽ phải lựa chọn thật kỹ để không bị phí tiền sau khi mua rèm , vừa không đẹp lại mất tiền . Rèm cửa thường được chia làm hai loại , đó là rèm cửa giá rẻ và rèm cao cấp . Để tránh những sai sót không đáng có dẫn đến màn cửa may sẵn không phù hợp với không gian và các đồ nội thất trong nhà bạn, bạn nên cân nhắc để có thể chọn được màn cửa tốt nhất.

*Rèm cửa may sẵn giá rẻ : Những loại rèm này phù hợp với túi tiền đại đa số người dân hiện nay , tuy giá sản phẩm re nhưng chất lượng sản phẩm vẫn mang đến những tác dụng cần thiết cho người sử dụng . Bạn vẫn có thể cản sáng , cản nhiệt đến 80% cho căn hộ của gia đình . Còn về khả năng trang trí , bạn không phải lo về việc ít tiền thì sẽ xấu hơn nhiều tiền . Bạn cần lựa chọn gam màu phù hợp với căn phòng , như vậy sẽ khiến căn phòng đẹp hơn rất nhiều .

Tham khảo thêm : 

Cách chọn rèm cửa cho phòng ngủ

Cách chọn rèm cửa cho phòng khách

Ngoài ra , bạn có thể lựa chọn những mẫu rèm may sẵn chuyên dành cho cửa sổ như : rèm cuốn , rèm sáo nhôm , rèm gỗ … Những mẫu rèm này sẽ giúp căn phòng của gia đình bạn trở lên gọn gàng hơn rất nhiều .

Rèm vải cao cấp
Rèm vải cao cấp

*Rèm cửa may sẵn cao cấp : Những loại rèm cửa này thường được sử dụng cho không gian sang trọng và đặc biệt như : Biệt thự , căn hộ cao cấp , chung cư cao cấp , nhà hàng hoặc khách sạn cao cấp … Rèm cửa được thiết kế theo phong cách hiện đại , mẫu mã sang trong giúp căn hộ của gia đình bạn trở lên sang trọng và quý phái hơn .

Mẹo : Khi rèm đã được may thành phẩm , các bạn có thể lấy ảnh sản phẩm kết hợp với bản vẽ thiết kế của căn hộ (nếu có) . Hoặc hãy sử dụng mẫu rèm cửa ướm lên tường của căn hộ gia đình bạn để dễ hình dung hơn trước khi quyết định mua rèm .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *