fbpx

Sử dụng những gam màu ấm cho rèm cửa như vàng , đỏ , cam … để tạo một không gian ấm áp cho phòng khách khi trời chuyển sang thu , đông .

Rèm vải phòng khách
Rèm vải phòng khách

Trong thời tiết thu đông , các bạn cần để ý một số yếu tố về chất liệu và màu sắc rèm vải để đảm bảo tính thẩm mỹ khi chọn rèm cửa cho phòng khách nhằm giữ nhiệt cho căn phòng ấm hơn khi trời chuyển lạnh .

rem-cua-dep-1618
Mẫu rèm cửa vải một màu sang trọng

Với rèm cửa vải , bạn nên sử dụng những mẫu rèm có gam màu phù hợp với khí hậu lạnh của mùa đông . Màu sắc là yếu tố đánh thẳng vào thị giác của mọi người nên việc chọn một chiếc rèm có gam màu phù hợp với không gian mùa đông sẽ khiến cho bạn cảm thấy ấm áp hơn .

Rèm cửa cho mùa đông
Rèm cửa cho mùa đông

Những màu sắc thường được sử dụng trong thiết kế nội thất cho căn phòng trong mùa lạnh thường là những gam màu ấm nóng và nổi bật như màu đỏ, vàng, cam, màu đất hoặc màu xanh navy,…

rem_cua_mua_dong_23_wewi
Rèm cửa vải màu đỏ cực đẹp

Đó cũng là lý do mà bạn nên lựa chọn những loại rèm cửa vải có gam màu nóng cho phòng khách .

rem_cua_mua_dong_2_dbot

Chất liệu vải dành cho rèm cửa phòng khách vào mùa lạnh giúp cho căn phòng ấm áp hơn so với những loải èm cửa khác .

rem_cua_mua_dong_3_vowa

Ngoài gam màu ra , bạn có thể chọn những loại rèm vải có chất liệu dày dặn sẽ giúp cản được gió rất tốt . Từ đó , bạn sẽ có được một không gian ấm áp hơn rất nhiều .

rem_cua_mua_dong_4_lahz

Ngoài phòng khách , bạn cũng có thể chọn lựa rèm cửa cho phòng ngủ giúp làm ấp không gian này với chất liệu cotton , vải nhung hoặc vải thô … Những loại vải này sẽ giúp cho căn phòng của bạn trở lên ấm áp hơn rất nhiều .

rem_cua_mua_dong_5_rpep

Ngoài ra , bạn có thể sử dụng rèm vải hai lớp cho phòng khách hoặc phòng ngủ để giữ nhiệt cho mùa đông tốt hơn .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *