fbpx

Nhu cầu mua chung cư ở Hà Nội tăng cao cũng là lúc các cửa hàng bán sản phẩm nội thất như rèm cửa mọc ra ngày càng nhiều . Tuy nhiên , để tìm được địa chỉ cung cấp và lắp đặt rèm cửa giá rẻ cho chung cư cao tầng ở Hà Nội lại không phải chuyện đơn giản . Hãy để chúng tôi giải quyết vấn đề đó giúp bạn nhé .

Xem thêm : Mua sofa chỗ nào giá rẻ tại Hà Nội

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cửa hàng rèm tại Hà Nội mọc ra liên tục . Bạn có thể tìm được một bộ rèm cửa đẹp ở bất kỳ đâu tại Hà Nội nhưng không phải cửa hàng nào cũng báo giá rẻ cả . Đa số những cửa hàng cung cấp rèm cửa tại Hà Nội thường nhập vải và chất liệu từ một bên cung cấp thứ 3 khiến giá thành rèm cửa tăng cao hơn so với bình thường . Do đó , chi phí khách hàng phải chịu sẽ khá cao khi muốn hoàn thiện nội thất cho căn hộ .

Rèm vải phòng khách đẹp cho chung cư
Rèm cửa vải cho chung cư Hà Nội

Mua rèm cửa giá rẻ cho chung cư tại Hà Nội

Cửa hàng mành rèm Thảo Chi là địa chỉ cung cấp rèm cửa giá rẻ cho chung cư cao tầng tại Hà Nội . Chúng tôi nhập trực tiếp vải và chất liệu từ Trung Quốc thay vì phải nhập từ bên thứ 3 như những nơi khác trên thị trường . Vì vậy , giá thành sản phẩm của chúng tôi luôn rẻ hơn so với các cửa hàng khác từ 15% đến 20% .

Rèm cửa chung cư đẹp
Rèm cửa chung cư đẹp

Với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp cùng thợ lắp lành nghề , chúng tôi tự tin mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho căn hộ của gia đình bạn . Những mẫu rèm cửa được cập nhật theo xu hướng người tiêu dùng hiện nay nên khá đẹp và bắt mắt . Đặc biệt , những bộ rèm cửa chung cư có khả năng cản sáng tốt và chống nóng hiệu quả nên được nhiều người ưa dùng .

Để có thể xem nhiều mẫu rèm cửa hơn , các bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại : 0934 594 462 để được tư vấn và chọn mẫu ngay tại nhà .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *