fbpx

Hướng dẫn cách tính tiền cho từng loại rèm cửa thông dụng nhất hiện nay giúp bạn có thêm kinh nghiệm khi quyết định mua rèm cửa cho gia đình .

Rèm cửa đã và đang dần trở thành một trong những sản phẩm cực kỳ quan trọng cho những căn hộ hiện đại ngày nay . Tuy vậy , còn rất nhiều người vẫn không biết cách tính tiền cho từng loại rèm cửa để xác định ra chi phí khi lắp rèm cho gia đình . Hôm nay , chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết cách tính tiền cho từng loại rèm cửa thông dụng nhất hiện nay nhằm giúp các bạn bổ xung thêm kinh nghiệm trước khi quyết định sắm rèm cửa cho gia đình .

Cách tính tiền cho từng loại rèm cửa
Cách tính tiền cho từng loại rèm cửa

Hướng dẫn cách tính tiền cho từng loại rèm cửa

Chắc hẳn , có rất nhiều người trước khi mua rèm đều có những câu hỏi như : Bao nhiêu tiền một m rèm cửa ? , 1m rèm cửa tính tiền như thế nào ?, giá 1m rèm cửa hết bao nhiêu ?… Đó là tâm lý chung của rất nhiều người mà chúng tôi từng gặp .

Hiện nay , trên thị trường có rất nhiều kiểu rèm cửa khác nhau như : Rèm vải , rèm gỗ , rèm sáo nhôm , rèm cuốn , rèm roman , rèm văn phòng , rèm lá dọc … Với số lượng rèm cửa khá đa dạng như vậy nhưng chỉ có hai cách để tính rèm cửa :

Loại 1 – Dành cho rèm vảiRèm vải tính tiền theo m rộng cửa và có chiều cao lớn nhất từ 2m8 trở xuống (Chiều cao tùy vào kích thước cây vải) . Giá rèm đã bao gồm thanh , trụ , công lắp đặt đặt và độ nhún của rèm .

Rất nhiều khách hàng thường nhầm lẫn giữa việc tính m rộng cửa và m ngang của vải . Điều này gây ra tâm lý hoang mang trước khi mua rèm cửa . Chúng tôi xin đính chính lại một lần nữa là rèm vải chỉ tính tiền theo m rông của cửa và đã bao gồm độ nhún vải (1m cửa nhân 2,2 đến 2,5m vải)  . Bạn chỉ cần lấy kích thước chiều rộng cửa nhân với giá tiền là ra số tiền bạn cần trả .

Loại 2 – Những loại rèm còn lại : Ngoài rèm vải ra thì tất cả những loại rèm khác như : Rèm gỗ , rèm văn phòng , rèm cuốn , rèm sáo nhôm , rèm lá dọc , rèm roman … đều tính theo m2 của cửa . Bạn lấy kích thước diện tích cửa (chiều rộng x chiều cao) và nhân với giá tiền ra sô tiền bạn cần trả .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *