Hiện nay, nhu cầu sử dụng các loại rèm cửa ngày càng phổ biến đặc biệt là đối với văn phòng làm việc là không gian mà cần sự yên tĩnh nhưng cũng không kém phần lịch sự. Để đáp ứng nhu cầu đó, hiện nay có rất nhiều các loại mẫu rèm cửa cho khách hàng lựa chọn cho văn phòng làm việc của mình. Vậy bạn nên chọn loại rèm nào cho phòng làm việc của mình? Hãy cùng theo dõi bài để có thêm cho mình một vài kinh nghiệm chọn rèm phù hợp nhé.

Rèm cuốn văn phòng gọn nhẹ

Đây là một trong những loại rèm phù hợp với thiết kế của phòng làm việc và phù hợp với những không gian mang tính chuyên nghiệp. Loại rèm này được tạo nên từ những thanh cuộn và tấm vải chắn có thể cuốn lên hoặc hạ xuống thấp tùy thuộc vào ý muốn của bạn. Loại rèm cuốn đơn giản nhất kiểu truyền thống được làm từ loại vải giúp cản nắng tốt, nhẹ và dễ dàng sử dụng. Bạn có thể lựa chọn tùy thuộc vào điều kiện tài chính cũng như mục đích sử dụng của tổ chức.

Rèm sáo nhôm hiện đại

Rèm sáo nhôm cũng là một trong những lựa chọn đáng để bạn cân nhắc. Đây có thể được coi là một loại rèm cuốn vì ngoài điều khiển độ lệch giữ các thanh rèm để cản ánh sáng thì nó có thể cuộn lên gọn gàng khi kéo dây rèm. Khi sử dụng loại rèm này cho văn phòng làm việc của bạn giúp tạo nên một không gian làm việc hiện đại, gần gũi thể hiện phong cách chuyên nghiệp, môi trường làm việc chuyên nghiệp nhưng vẫn gần gũi giúp tạo sự thoải mái cho nhân viên trong tổ chức.

Rèm mành lá dọc

Rèm mành lá dọc là một dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất sử dụng ở văn phòng làm việc hiện nay. Sử dụng dễ dàng, thuận lợi, có tác dụng cản sáng tốt mà giá thành phù hợp, cạnh tranh trên thị trường thì đây là một sự lựa chọn tuyệt vời. Sử dụng loại mành này giúp tạo cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng và tinh tế cho văn phòng làm việc của bạn. Bạn có thể kéo sang 2 bên hoặc lật lá rèm theo góc độ tùy thích khiến cho việc sử dụng rèm thuận tiện hơn và thú vị hơn.

Bài viết trên đây vừa cung cấp cho bạn một vài mẫu rèm cửa phù hợp với văn phòng làm việc. Hy vọng với những thông tin bài viết cung cấp sẽ giúp bạn chọn được loại rèm cửa phù hợp cho văn phòng làm việc của mình. Để biết thêm thông tin chi tiết về các mẫu rèm cửa, bạn vui lòng tham khảo các mẫu rèm cửa trên website: http://manhremthaochi.com/.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *