Mua rèm cửa ngay tại kho vải

✔️ Thay vì phải nhập vải rèm từ kho vải như những đơn vị làm rèm khác , chúng tôi mang đến cho khách hàng những mẫu rèm với giá ngay tại xưởng nên các bạn có thể yên tâm tuyệt đối khi đến với mành rèm Thảo Chi .
✔️ Cùng một chất liệu , mẫu mã nhưng chúng tôi có thể bán với giá rẻ hơn đến 20% so với thị trường . Như vậy , bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ khi lựa chọn mua rèm cửa tại công ty của chúng tôi .
✔️ Ngoài ra , chúng tôi còn thường xuyên cập nhật mẫu mới độc đáo giúp bạn có nhiều sự lựa chọn hơn cho căn hộ của gia đình .

Rèm vải 1 màu giá 450k/m ngang

Rèm vải giá rẻ

Rèm vải hoa văn chìm giá 520k/m ngang

Những lưu ý khi mua rèm cửa vải

✔️ Giá rèm vải được tính theo m ngang cửa , chiều cao lớn nhất từ 2m8 trở xuống
✔️ Tại mành rèm Thảo chi , rèm vải được gia công chuẩn độ nhún 2,5 (1m cửa phải có 2,5m vải) . Một số đơn vị chỉ gia công độ nhún 2,2 nhằm ăn bớt vải của khách hàng khiến cho bộ rèm không thể có một vẻ đẹp hoàn hảo nhất .
✔️ Giá sản phẩm chúng tôi đưa ra là giá đã hoạn thiện toàn bộ như : Lăp đặt , độ nhún rèm cửa , thanh suốt và phụ kiện rèm . Bạn nên lưu ý một số đơn vị bóc tách những phẩn này nhằm giảm chi phí để đánh lừa khách hàng khi mua sản phẩm .

Các bạn có thể xem mẫu tại cửa hàng chúng tôi tại : 29 Tam Trinh , Hoàng Mai , Hà Nội hoặc gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và xem mẫu tại nhà .