Mành rèm Thảo Chi vừa hoàn tất đơn hàng dành cho anh hưng tại Time City cho nhà anh Hưng . Chúng tôi sử dụng loại rèm vải thô một màu nhưng được dập hoa văn chìm nhằm tạo điểm nhấn cho sản phẩm . Ngoài ra , do không gian nhà anh Hưng có cửa ở hướng tây nên chúng tôi tư vấn anh sử dụng loại rèm cửa màu nâu kèm theo đó là lớp voan mỏng bên trong .

Mẫu rèm cửa vải họa tiết hoa văn chìm
Mẫu rèm cửa vải họa tiết hoa văn chìm

Lớp rèm vải bên ngoài có khả năng cản sáng tuyệt đối 100% giúp căn phòng không phải chịu lượng ánh sáng lớn hàng ngày và gia chủ cũng cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều khi nghỉ ngơi hoặc sinh hoạt . Lớp voan mỏng phía trong không chỉ giúp cho căn phòng trở lên đẹp hơn rất nhiều mà còn có tác dụng lấy ánh sáng nhẹ nữa . Nếu bạn muốn lấy một chút ánh sáng nhẹ vào buổi chiều cho không gian trở lên thoáng đãng hơn thì đây là lựa chọn phù hợp .

Rèm cửa vải 1 màu họa tiết hoa văn chìm
Rèm cửa vải 1 màu họa tiết hoa văn chìm
Rèm cửa cản sáng cho phòng khách

Đặc biệt , với thiết kế cửa tại Time City gần như bao trùm toàn bộ một mảng tường . kết hợp với đó là phía trên có thêm phần hộp lắp rèm được tạo sẵn nên khi lắp rèm sẽ có cảm giác vô cùng gọn gàng . Do đó , nếu bạn muốn có một bộ rèm cửa vải đẹp hoàn hảo thì hãy tạo một hốc thạch cao rộng khoảng 20cm để chứa đủ bộ rèm khi lắp đặt .

This entry was posted in . Bookmark the permalink.